Bán cây giống Cherry Nam Mỹ Brazil trái to vị ngọt lịm

Một loại cây hay được các chị em nội trợ chọn mua cho gia đình vì đặc tính dinh dưỡng của trái Cherry nói chung và giống Cherry Nam Mỹ Brazil nói riêng. Với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tương tự nước ta nên quá trình trồng thử giống cây này bước đầu mạng lại những thành công. Bài viết này cung cấp thông tin đặc điểm của giống cây và nơi cung cấp giống cây chuẩn nhất tại vườn ươm Eakmat. Địa chỉ: Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak.

Xem thêm bài viết hay:

Kỹ thuật ghép cây xoài Đài Loan có tỷ lệ sống cao
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây bơ Cuba

giống Cherry Nam Mỹ Brazil

Những đặc điểm của giống Cherry Nam Mỹ Brazil

Nguồn gốc xuất xứ

Giống Cherry Nam Mỹ Brazil có xuất xứ từ Brazil là loại cây ăn trái mang lại lợi ích kinh tế lớn cho nước này. Vì có đặc điểm về thổ nhưỡng và khí hậu nên được người yêu cây mang về trồng thử nhiệm tại nước ta. Tây Nguyên là nơi có thể trồng giống cây này và đạt được năng suất tốt.

Đặc điểm của giống Cherry Nam Mỹ Brazil

bán giống chery nam mỹ Brazil

  • Điểm đặc trưng: Cây Cherry là loại cây thân gỗ cứng và có tuổi thọ cao. Chúng được trồng nhiều tại Châu Âu, chiều cao của cây có thể đạt tới 10m tán tỏa dài và rộng. Lá cây có hình thuôn dài giống lá mận, hoa có màu trắng đến hồng nhạt. Qua non có màu xanh và chuyển dần sang đỏ tím khi chín, quả mọng có đường kính khoảng 2,5cm mọc thành từng chùm, cuống dài và dai. Khi ăn quả cso vị ngọt lim, giòn và mùi thơm nhẹ, vị thanh.
  • Thành phần dinh dưỡng: Cây Cherry là một siêu trái cây vì chúng có nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu trong quả Cherry có hàm lượng Vitamin A nhiều hơn gấp 20 lần quả dâu tây hay việt quất. không những vậy hàm lượng Beta Carotene dối dào trong nó còn giúp cho đôi mắt cảu bạn. Cherry còn có chất chống Oxi hóa tắng cường khả năng miến dịch cho cơ thể. Chất melatonin có trong Cherry còn giúp cho bạn có được giấc ngủ tốt hơn. Anthocyanin giúp cho quá trình sản sinh ra Insulin tốt cho những bệnh nhân tiểu đường.
  • Là cây ưa mát chịu nóng kém, nhiệt độ thích hợp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt là khoảng 17-25 độ C. Cây ưa ẩm nhưng không đọng nước lâu ngày. Nên trồng ở nơi cây nhiều sáng thì chất lượng va màu săc quả tốt.
  • Cây Cherry thích hợp với loại đất pha cát có nhiều mùn và phù sa, ưa ẩm nên khi trồng tủ gốc bằng lớp mùn hoặc rơm rạ giữ ẩm và tạo nguồn dinh dưỡng trên bề mặt.

Là một siêu cây ăn trái giống Cherry Nam Mỹ Brazil hiện được người tiêu dùng mùa làm quá biếu hoặc chắm sóc bệnh nhân. Để có được giống cây tốt hay liên hệ hotline: 0966.25.17.86. hay Email: giongcayeakmat.com@gmail.com. Để được tư vấn miến phí về chọn cây giống.