Bán cây giống Đàn Hương Ấn Độ có tỷ lệ sống cao

Là loại cây được trồng nhiều tại nước ta trong thời gian gần đây, với đặc tính dể trồng và mang lại giá trị kinh tế cao. Là loại gỗ đắt thứ hai thế giới đang bị khai thác cạn kiệt, toàn bộ cây Đàn Hương Ấn Độ đều có giá trị do đó được ưa chuộng, bà con nông dân khi cần cây giống hãy liên hệ địa chỉ: Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak để có những cây giống chất lượng cao nhất.

Nguồn gốc và đặc điểm cây Đàn Hương Ấn Độ

Nguồn gốc của cây

Là một loại cây sống bán kí sinh được trồng xen canh với một số loại cây công nghiệp như sầu riêng, bơ hoặc cà phê. Là cây được trồng nhiều và có nguồn gốc từ Ấn Độ, Nam Phi và Indonesia, ruột gỗ có màu đỏ sẫm hoặc tím sẫm để ra nắng sẽ có màu đỏ ánh hồng.

Đặc điểm cây Đàn Hương Ấn Độ

Đàn hương Ấn Độ

Xem thêm bài viết hay về cây lấy gỗ khác:

Bán cây giống Dỗi Xanh có giá trị kinh tế cao.
Phương pháp lấy giống cây Dỗi Xanh và cách tạo cây con.
Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Dỗi Xanh.

Là cây bán kí sinh và các bộ phận của cây được sử dụng một cách tối ưu nhất một số đặc điểm của cây:

Vỏ cây: Có màu xanh xám, nhỏ.

Cành cây: Cành nhỏ và rũ xuống đất.

Lá: Lá dày và có hình mũi mác. Được sử dụng để làm nguyên liệu và gia vị.

Hoa: Cánh nhỏ có màu tím phớt hồng.

Lõi gỗ: Lõi gỗ cây Đàn Hương Ấn Độ có màu nâu vàng khi được chiết suất lấy tinh dầu có mùi thơm mạnh.

Hạt: Hạt có màu nâu hình tròn.

Giá trị kinh tế của cây Đàn Hương

Gỗ: Thuộc nhóm gỗ quý vì tính chất riêng biệt của nó, được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẫm cũng như tinh dầu xông. Tinh dầu gỗ có mùi thơm đặc biệt, gỗ bán theo kg và cây càng lâu năm có giá trị cao hơn. Gỗ thương được sử dụng làm vòng đeo tay mang lại tài lộc cho người đeo và vận khí tốt. Không giống như nhiều loại gỗ thơm khác Đàn Hương giữ được hương qua nhiều thập kỷ là loại gỗ đắt thứ 2 trên thế giới sau gỗ đen Châu Phi.

cây đàn hương Ấn Độ

Lá và cành: Khi vào độ tuổi thu hoạch là và cành cây có thể được sử dụng làm trà, giá trị của cành và lá cũng được tính theo kg.

Hạt: Được sử dụng thay thế macadamia để làm nguyên liệu trong làm bánh nướng, mứt… tinh dầu từ vỏ cây có thể dùng làm hương vị trong kẹo, kem, đồ uống pha chế…

Với những giá trị về kinh tế, tâm linh đã làm cho cây Đàn Hương Ấn Độ trở thành “vua cây” được săn đón và trồng thử nghiệm rất nhiều ở nước ta. Hãy gọi cho đường dây nóng 0966.25.17.86. hay Email: giongcayeakmat.com@gmail.com để được tư vấn và mua cây giống đảm bảo nhất.