Bán cây giống vú sữa Hoàng Kim năng suất cao

Thời gian qua có một loại trái cây đang gây sốt và được người mua đón nhận khi sản phẩm dường như không đủ để cung cấp ra thị trường đó là cây vú sữa Hoàng Kim. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về đặc tính giống cây này qua bào viết dưới đây, người mua có thể liên hệ địa chỉ: Thôn 10, xã Hoà Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak để có những cây giống chất lượng.

Vú sữa Hoàng Kim

Những đặc điểm về cây vú sữa Hoàng Kim

Giới thiều về nguồn gốc cây

giống vũ sữa Hoàng Kim

Vú sữa Hoàng Kim hay còn gọi là vú sữa Hoàng Kim Đài Loan, giống cây ăn trái được thí nghiệm và trồng ở đài loan sau đó được đưa về trồng thử tại HTX ở Bình Phước. Ban đầu chỉ có 50 cây sau một khoảng thời gian thì số lượng cây tăng lên rất nhiều và hiện tại đã có mặt tại rất nhiều viện giống cây trên cả nước.

Đặc điểm của vú sữa Hoàng Kim

  • Vú sữa Hoàng Kim là loại cây ăn trái có giá trị, cây cho quả rất ngon và có tính đặc trưng. Quả vú sữa có máu vàng óng đẹp mắt, vỏ mỏng thịt quả rất dày và chỉ có 1 hạt duy nhất nằm ở giữa quả.
  • Là loại cây thân gỗ chiều cao có thể lên đến hơn 5m tán cây rộng, phân nhiều nhánh lá nhỏ dài và có màu xanh đâm. Vị của nó ngọt thanh còn pha thêm chút hương xoài và đặt biệt nó không có mũ.
  • Cây thích hợp trồng tại các tỉnh miền núi và Tây Nguyên nới có đất và khí hậu thích hợp cho những giống cây ăn quả.
  • Loại quả này gần đây xuất hiện tại các siêu thị trái cây chất lượng cao, và các siêu thị uy tin trong cả nước. Mỗi quả có thể đạt trọng lượng hơn 250 gram, giá thành tùy mùa vụ mà đa số từ 150 ngàn đồng trở lên có lúc cao điểm lên đến 350 ngàn đồng 1 kg.
  • Vú sữa thương được thu hoạch vào mùa thu sang đông, nếu bảo quản tốt vẫn có thể làm trái cây ăn tết nguyên đán. Nên được các chị em ưa chuộng và làm món tráng miệng trong các bữa ăn hoặc tiếp khách.
  • Thường đa số người trồng vú sữa theo mô hình hữu cơ nên được đón nhận, cùng với việc áp dụng khoa học công nghệ vào trông nên cho năng suất cao hơn.

trái vú sữa Hoàng Kim

Với nhiều lợi thế khi được trồng trong nước giá thành rẻ hơn so với nhập khẩu, vú sữa Hoàng Kim đang dần đi vào thị trương trong nước và cạnh tranh sòng phẳng với nhiều loại vú sữa. Người trồng có thể liên hệ theo đường dây nóng: 0966.25.17.86  hay Email: giongcayeakmat.com@gmail.com. Để được tư vấn và chọn những cây giống tốt.