Giống sầu riêng Musang King Malaysia thuần chủng có cam kết cho người mua

Cây ăn trái mang lại tiềm năng kinh kế cao được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là giống sầu riêng Musang King của Malaysia. Đang nằm trong danh sách số 1 về phẩm chất, cây giống thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nước ta và kết quả sau khi trồng thử nghiệm cho năng suất phẩm chất như cây mẹ của nơi xuất xứ. Đạt tiêu chí xuất khẩu ra thị trường quốc tế nên những năm gần đây sầu riêng Musang King là cái tên rầm rộ và hot nhất.

Đặc điểm của giống sầu riêng Musang King

giống sầu riêng Musang King

  • Cây giống sầu riêng Musang King thích nghi tốt với nhiều vùng khí hậu, đất đai và thổ nhưỡng nước ta nhất là khu vực 5 tỉnh Tây Nguyên.
  • Kỹ thuật trồng và chăm sóc tương tự như những giống sầu riêng khác.
  • Cây có chiều cao tối đa là 5m và cho thu hoạch sau 3-5 năm trồng.
  • Trái sầu riêng có hình dạng bầu dục, có cuống và vỏ màu xanh đậm, gai sầu riêng lớn và phân bố thưa nhau. Phần cuống lẫn phần thân trái có phân chia rãnh khá rõ rệt thành 5 múi riêng biệt nhau.
  • Phần cơm sầu riêng rất dày, phần thịt có màu vàng ươm như nghệ. Khi thưởng thức cắn rất đã miệng không đụng hạt, thịt không có xơ, phần mô thịt liên kết chặt chẽ với nhau.
  • Hương thơm, vị ngọt ăn ngon miệng.
  • Hạt nhỏ lép xẹp, thịt chiếm tỷ lệ cao.
  • Khi chín trái tự rụng không phải tốn công thu hái.

Giá trị kinh tế của giống sầu riêng Musang King

sầu riêng Musang King

Musang King được đánh giá là một trong những cây ăn trái mang lại hiệu quả kinh tế cao cho hộ trồng. Với giá thành bán ra thị trường cao, lợi nhuận kinh tế mang lại cho bà con nông dân không hề nhỏ.

Hình thức trồng sầu riêng phổ biến nhất hiện nay đó chính là trồng thuần, khi cây còn nhỏ tán không che phủ hết mặt đất, hộ nông dân có thể trồng xen lẫn với những cây công nghiệp ngắn ngày khác như cây họ đậu…tăng thêm doanh thu và sử dụng xác thực vật của cây họ đậu tủ gốc sầu riêng.

Bà con có thể trồng xen canh sầu riêng cùng với những cây công nghiệp khác như cà phê, bơ, mít xen kẽ lẫn nhau. Khi trồng xen 50% giống chủ lực và 50% còn lại trồng xen với những giống sầu riêng khác nhầm tăng cao tỷ lệ thụ phấn cho cây ăn trái, mang lại năng suất cao vượt trội.

cây giống sầu riêng Musang King

Bán giống sầu riêng Musang King thuần chủng bà con có thể đến địa chỉ viện Eakmat thôn 10 xã Hòa Thắng. Trung tâm cây giống Eakmat hiện đang cung cấp giống sầu riêng của Malaysia này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của giống cho bà con yên tâm canh tác.