Bán hạt giống cà phê xanh lùn TS5 siêu năng suất

Tìm kiếm địa chỉ bán hạt giống cà phê xanh lùn TS5 hiện đang là mối quan tâm của nhiều hộ nông dân trồng cà phê. Với mục đích muốn cải tạo năng suất vườn trồng cây cà phê của mình, nhầm đáp ứng được sản lượng năng suất cao cùng khả năng kháng chịu sâu bệnh tốt. Là điều mà những giống khác không thể có, bên phía caytrongeakmat.com hiện tại đang cung ứng cho cho bà con hạt giống này. Cam kết giống chất lượng cùng khả năng nẩy mầm cao, cho nên hộ nông dân có thể yên tâm khi chọn mua hạt giống tại đây.

Nguồn gốc hạt giống cà phê xanh lùn

bán hạt giống cà phê xanh lùn

Nơi xuất xứ là Bảo Lộc, Lâm Đồng hạt giống được nghiên cứu và chọn lọc kỹ vào những năm 1990. Đến năm 2006 thì hạt giống được sở Nông Nghiệp tỉnh Lâm Đồng công nhận là hạt giống đạt chuẩn, khuyến khích bà con nông dân trồng trên diện rộng, mục đích nâng cao chất lượng lẫn năng suất thu hoạch vào cuối vụ.

Ưu điểm của hạt giống cà phê xanh lùn TS5 đó chính là sức sinh trưởng cao, khả năng thích nghi trên diện rộng.

Đặc điểm chính của giống cà phê xanh lùn

hạt giống cà phê xanh lùn

  • Lá có kích thước to, khi thành thục lá có màu sắc xanh đậm.
  • Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, mạnh, cành lá hơi to và rũ xuống bên dưới với mức độ giao tán vừa phải. Mật độ trồng của cà phê xanh lùn là 2,8×2,8 là hợp lý, cây có thể trồng xen cành cùng với bơ, sầu riêng, tiêu nhầm tăng cao hiệu quả kinh tế hơn nữa.
  • Kích thước trái to.
  • Trái chín muộn nên cho thu hoạch muộn hơn những giống cà phê khác.
  • Tươi nhân đạt 3,8/1.
  • Hạt trên sàn 18 là 90%.
  • Cây có khả năng kháng chịu sâu bệnh tốt, bệnh gỉ sắt, bệnh nấm hồng.

Mua hạt giống cà phê xanh lùn TS5 ở đâu?

Để chọn mua đúng hạt giống cà phê xanh lùn TS5 thuần chủng bà con nông dân hãy đến trực tiếp địa chỉ vườn ươm cây giống EaKmat tại thôn 10 xã Hòa Thắng. Nơi đây bán hạt giống cà phê TS5 chất lượng bà con có thể tin tưởng khi mua hàng tại đây.

Liên hệ: 0966.25.17.86 (Mạnh)