Bán giống bơ Thành Bích có kích thước lớn

Giống bơ siêu to siêu khủng lồ cho năng suất cao phẩm chất tốt thu hoạch trái vụ đó chính là bơ Thành Bích. Trọng lượng mỗi trái giao động từ 0.8-1kg trọng lượng tối đa là 2kg/ 1 trái. Thời vụ ra trái và cho thu hoạch quanh năm nghe thật kỳ lạ đúng không nào, bà con nào tò mò và chưa biết về giống bơ này thì cùng tìm hiểu với giongcayeakmat.com nhé.

bơ Thành Bích

Vài thông tin cơ bản về giống bơ Thành Bích

  • Khả năng kháng bệnh của bơ Thành Bích cao, cây thích nghi tốt với nhiều vùng khí hậu, thổ nhưỡng của nước ta. Có thể trồng tại nhiều tỉnh thành trong nước.
  • Tuổi thọ của bơ cao.
  • Bơ có thân cây cao, tán rộng thoáng.
  • Vỏ bơ mỏng có màu sắc xanh đậm.
  • Kích thước trái to dài, trọng lượng trái trung bình 1.5-1.8, thịt bơ có màu vàng đẹp mắt hương thơm vị ngọt béo đặc trưng. Khi chín tới bơ có hương thơm dẻo vị ngọt béo đặc trưng ăn rất bùi.
  • Cây cho thu hoạch quanh năm, nếu vụ nào cây ra nhiều hoa đậu nhiều trái thì vụ kế tiếp sẽ ra hoa ít hơn.
  • Cây cho năng suất cao và ổn định theo hàng năm, năng suất tối đa 7 tạ/ cây/ năm ở giai đoạn kinh doanh. Phẩm chất trái tốt nên bán ra với giá thành cao 40-55/000đ/ 1kg mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho hộ trồng.

Địa chỉ mua cây giống bơ Thành Bích

cây giống bơ Thành Bích

Để bảo tồn giống bơ quý cho năng suất cao phẩm chất tốt này hiện nay viện Eakmat đã tiến hành việc nhân giống trên diện rộng. Cung ứng cho nhu cầu trồng ngày càng tăng cao hơn nữa cho bà con nông dân, góp phần cải thiện kinh tế giúp cho hộ nông dân thoát nghèo. bà con tìm hiểu thêm giống bơ 034 để trồng xen canh với bơ thành bích nha.

Để chọn mua cây giống bơ Thành Bích bà con có thể đến địa chỉ Trung Tâm Giống Cây Trồng Viện Eakmat.

Email: Giongcayeakmat.com@gmail.com.

Điện thoại: 0966.25.17.86.

MST: 8325143000.

Địa chỉ: Thôn 10 – Xã Hòa Thắng – TP Buôn Ma Thuột – Dak Lak